ระดับ
เรียงลำดับ
ประเภท
อื่นๆ

รับทำชื่อง่ายๆสไตล์เด็กแนว

penguin-saiwan
24 ม.ค. 2560, 16:55 น.

เคยคิดอยากทำชื่อตัวเองแนวๆ แต่ไม่รู้จะทำไงไหม! มาๆ เดี๋ยวกวิ้นบอกให้ 1ชอบสีอะไร(5สีขึ้น) 2บอกชื่อคุณมา ง่ายๆแค่นี้ ส่งกันมาเยอะๆนะ(ก.ตและแก อิกวิ้น)

อ่านบล็อก "รับทำชื่อง่ายๆสไตล์เด็กแนว" ต่อ
สนุกๆ

กินถั่วเซียนมาใช่มั้ย ! 20 อันดับพัฒนาการภาพวาดที่เห็นแล้วต้องร้อง เอื้อออออ !

Community
24 ม.ค. 2560, 14:06 น.

เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา Ookbee Comics เคยจัดการประกวดภาพวาด "พัฒนาการอวอร์ด" เทียบลายเส้นของนักวาดในอดีตกับปัจจุบัน ซึ่งหลายๆ คนนี่ลายเส้นพัฒนาขึ้นจนต้องอึ้งกันไปเลย ! (คล้องจองดีจัง) วันนี้แอดเลยคัด 20 ภาพที่มีคนถูกใจมากที่สุดมาให้ดูกัน รับประกันว่าเห็นแล้วยกนิ้วให้แน่ๆ  โดย Minnie Pearly http://โดย Minnie Pearly http://www.ookbeecomics.com/illustrations/detail-page/32416 โดย Devil Nutto http://www.ookbeecomics.com/illustrations/detail-page/33091 โดย Souma Shigure - 319 http://www.ookbeecomic...

อ่านบล็อก "กินถั่วเซียนมาใช่มั้ย ! 20 อันดับพัฒนาการภาพวาดที่เห็นแล้วต้องร้อง เอื้อออออ !" ต่อ
ข่าวสาร

MAID GYM ?! มาออกกำลังกายกันเถอะค่ะนายท่าน !!!

Community
24 ม.ค. 2560, 11:52 น.

ตอนนี้ก็มีคาเฟ่เยอะแยะมากมายมหาศาลงอกเป็นดอกเห็ด ตั้งแต่เมดคาเฟ่ทั่วๆไป คาเฟ่สาวรัสเซีย ร้านอาหารธีมหุ่นยนต์ บาร์ S&M และอีกเพียบ เยอะถึงขนาดที่ว่าถ้าเขียนบล็อกเดียวคงไม่น่าจะพอ แต่ถ้าเราไม่อยากให้เมดเสิร์ฟอาหารอย่างเดียวล่ะ? กินเยอะแล้ว หันมาสาย healthy กันบ้างก็ด้ายยยย ใครชอบหรืออยากจะออกกำลังกาย ตอนนี้ที่อากิฮาบาระมี MAID GYM แห่งแรกมาเปิดแล้ววว โปรเจคนี้เป็นการระดมทุนบนเว็บของญี่ปุ่นชื่อ Campfire ซึ่งได้จำนวนเงินที่ต้องการครบก่อนกำหนดตั้งเดือนนึง แถมยังมีเงินทุนไหลเข้ามาเรื่อยๆด้วย แต่ช้า...

อ่านบล็อก "MAID GYM ?! มาออกกำลังกายกันเถอะค่ะนายท่าน !!!" ต่อ
สนุกๆ

กินมั้ยยยยย? ช็อกโกแลตดาบซามูไรกับดาวกระจาย !

Community
22 ม.ค. 2560, 17:40 น.

วาเลนไทน์ปีนี้ใครคิดถึงป่วยดาบ Touken Ranbu หรือเกม Sengoku BASARA ไม่ก็เบื่อช็อกโกแลตแบบเดิมๆ ลองหันมากินช็อกโกแลตธีมซามูไรกันดีกว่า เพราะบริษัทช็อกโกแลตชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Mary’s เขาออกช็อกโกแลตไลน์ใหม่ในชื่อ Tsuwamono ที่แปลว่า นักรบ มาให้เราได้ซื้อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ (หรือถ้าไม่มีแฟนและนกซ้ำซ้อนเหมือนแอดก็เก็บไว้กินเองละกัน #ขอพื้นที่โฆษณา)  “Sharesha Chocolate Set” ช็อกโกแลตเซ็ตนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก ดาเตะ มาซามุเนะ ไดเมียวชื่อดังในยุคเซ็นโกคุเจ้าของฉายา “มังกรตาเดียว” เขาเป็นคนก่...

อ่านบล็อก "กินมั้ยยยยย? ช็อกโกแลตดาบซามูไรกับดาวกระจาย !" ต่อ
สนุกๆ

15 ไอเทมสุดเจ๋งจาก Sailor Moon (แบบนี้ก็ได้หรอ?!)

Community
19 ม.ค. 2560, 13:43 น.

ถ้าพูดถึงการ์ตูนอมตะที่ครองใจแฟนๆในอดีต เซเลอร์มูนก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน อัศวินเซเลอร์แต่ละคนแทบจะเป็นไอดอลของสาวๆ(หรือหนุ่มๆ)เลยด้วยซ้ำ เมื่อไม่กี่ปีก่อนก็พึ่งมีอนิเมะฉลองครบรอบ 20ปี ออกมาในชื่อภาค Sailor Moon Crystal ซึ่งเป็นอนิเมะเวอร์ชันรีเมคจากมังงะเลย การดำเนินเรื่องและลายเส้นก็จะไม่เหมือนกับอนิเมะในยุคเก่า พอมีอนิเมะภาคใหม่ สิ่งที่ตามมาก็คือสินค้ามากมายมหาศาลที่ปล่อยมาให้แฟนๆต้องควักไตไปขาย... ระดับตำนานอย่างเซเลอร์มูนจะมาแบบธรรมดาได้ที่ไหนล่ะ ระดับนี้มันต้องเล่นชุดใหญ่ไฟกระพ...

อ่านบล็อก "15 ไอเทมสุดเจ๋งจาก Sailor Moon (แบบนี้ก็ได้หรอ?!)" ต่อ
ข่าวสาร

เปิดพรีออเดอร์ RoseKiss เล่ม 1-3

แอดแมว M.L.P
14 ม.ค. 2560, 8:56 น.

เปิดพรีออเดอร์ RoseKiss เล่ม 1-3 โอนได้ตั้งแต่วันที่ 14/01/2560-วันที่15/02/2560 รายละเอียดเพิ่มเติมในแบบฟอร์มค่ะ แบบฟอร์มสั่งซื้อ ที่-https://goo.gl/forms/BuM29xCyfeCE1QA22 ตรวจสอบรายชื่อและยอดเงินที่ต้องโอน ที่-https://goo.gl/ZBjwMr แจ้งโอนเงิน ที่-https://goo.gl/forms/mdzjdzHFZaW0bMqH2 เพจแอดแมว M.L.P ที่-https://www.facebook.com/appmaeo/

อ่านบล็อก "เปิดพรีออเดอร์ RoseKiss เล่ม 1-3" ต่อ
เสนอเนื้อเรื่อง

นิยายสั้น

ยังคิดไม่ออก

อ่านบล็อก "นิยายสั้น" ต่อ
อื่นๆ

นักสเก็ตต้นแบบพิชิต !!!

Community
17 ม.ค. 2560, 18:16 น.

Yuri!!! On Ice เป็นอนิเมะที่มีคนสนใจไปทั่วโลกจริงๆ ไม่ว่าจะหนีไปเล่นเฟส ทวิต ทัมเบลอร์ หรือโซเชียลไหนๆก็ต้องเห็นอนิเมะเรื่องนี้ผ่านๆตากันมาบ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู Yuri!!! On Ice เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ยูริ นักสเก็ตน้ำแข็งที่ทำผิดพลาดในการแสดงของเขาที่การแข่ง Grand Prix ทำให้เขาถอดใจกลับบ้าน แต่แล้วโชคชะตาของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อนักสเก็ตที่เขาชื่นชมกลายมาเป็นโค้ชประจำตัวของเขา แล้วมันพิเศษกว่าเรื่องอื่นๆก็ตรงที่เรื่องนี้มีตัวละครที่เป็นนักสเก็ตชาวไทยด้วย ! ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยยย พิชิตคนดีของ...

อ่านบล็อก "นักสเก็ตต้นแบบพิชิต !!!" ต่อ
ข่าวสาร

Warner Bros. เจรจาลิขสิทธิ์ Attack On Titan !!!

Community
18 ม.ค. 2560, 17:07 น.

สตูดิโอชื่อดังจากอเมริกาอย่าง Warner Bros. กำลังเจรจาต่อรองลิขสิทธิ์เรื่อง Attack on Titan ที่แต่งโดย อ.ฮาจิเมะ อิซายามะ ซึ่งมังงะเรื่องนี้ก็ถูกนำไปทำเป็นอนิเมะและภาพยนตร์ของประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว Attack on Titan (ชื่อไทย: ผ่าพิภพไททัน) เป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกในยุคที่มนุษย์สร้างกำแพงล้อมรอบเมืองของตนเองเพื่อปกป้องพวกเขาจากไททัน สิ่งมีชีวิตตัวใหญ่ที่มีลักษณะคล้ายๆมนุษย์ แต่แล้ววันหนึ่งกำแพงที่กั้นพวกเขากับไททันก็เสียหายจนพวกไททันบุกเข้ามา ทำให้เกิดความโกลาหลและโศกนาฏกรรม มนุษยชาติจึงต้องยืนยัดต่อส...

อ่านบล็อก "Warner Bros. เจรจาลิขสิทธิ์ Attack On Titan !!!" ต่อ
อื่นๆ

หนุ่มนักสเก็ต ต้นแบบ Yuri!!! On Ice

Community
18 ม.ค. 2560, 10:15 น.

วันก่อนเห็นต้นแบบของพิชิตไปแล้ว มีหรอที่จะพลาดตัวละครหลักทั้งสามคนอย่างยูริ วิคเตอร์ และยูริโอะ ต้องบอกก่อนเลยว่าต้นแบบของทั้งสามคนเป็นคนที่น่าจับตามองจริงๆ ตอนแรกแอดก็ดูอนิเมะไปเพลินๆนะ แต่พอได้เห็นการแสดงของแต่ละคนแล้วอยากจะผันตัวไปเป็นแฟนคลับนักสเก็ตตัวจริงด้วยเลยทีเดียว Yuri Katsuki ประเดิมด้วยต้นแบบของพระเอกของเรื่องอย่างยูริเลยดีกว่า ยูริมีต้นแบบที่น่าสนใจอยู่สองคน คือ Yuzuru Hanyu และ Tatsuki Machida Yuzuru Hanyu เป็นนักสเก็ตชาวญี่ปุ่นที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์โอลิมปิก ปี 2014 แถมยังชนะ Gr...

อ่านบล็อก "หนุ่มนักสเก็ต ต้นแบบ Yuri!!! On Ice" ต่อ
อื่นๆ

Commission by See-Thai 133

See-Thai 133
17 ม.ค. 2560, 19:48 น.

Commission by See-Thai 133 Wellcome to commission by See-Thai 133 lee-love-6@hotmail.com ช่องทางการติดต่อ E-mail : lee-love-6@hotmail.com Facebook page : See-Thai 133 Facebook : ผีไทย กับ ดินสอหัก Twitter : See-thai 133 IG : see_thai_133 ID line : sawalee-book 5 Daviantart : See-Thai-133 วิธีการสั่งงาน -กรุณาระบุรายละเอียดของงานให้มากที่สุดแล้วส่งมาที่ facebook page: See-Thai 133, IG : See_Thai_133, Twitter : See-Thai 133, E-mail : lee-love-6@hotmail.com และ Deviantart : See-Thai 133. คุณสามา...

อ่านบล็อก "Commission by See-Thai 133" ต่อ
สนุกๆ

อยากให้ในชีวิตจริง มีครูแบบนี้มั่งจัง

Community
16 ม.ค. 2560, 13:16 น.

วันครูทั้งที ก็จะไม่เขียนถึงเหล่าบรรดา "ครูในดวงใจ" จากมังงะ/เมะ ก็คงจะไม่ได้ พอแอดนั่งหาข้อมูล ก็พบว่ามีตัวละครที่เป็นครูอาจารย์หลายเรื่องเลยนะ ที่นักอ่านยกให้เป็นสุดยอดครูในฝัน ยิ่งถ้าเข้าไปดูใน Pantip เขาเคยจัดอันดับแรงค์ครูในดวงใจเอาไว้แบบจริงจังเลยทีเดียว (นับถือใจคนจัดมาก) https://pantip.com/topic/33141162 และในที่สุดก็ได้รายชื่อครูในดวงใจออกมาตามนี้ อาจารย์ Nueno Meisuke จาก Jigoku Sensei Nube http://www.ko-anime.com/anime/jigoku-sensei-nub/ Reborn    http://www.zerochan.net/956554 Kor...

อ่านบล็อก "อยากให้ในชีวิตจริง มีครูแบบนี้มั่งจัง" ต่อ
เสนอเนื้อเรื่อง

โตแล้วทำไมยังอ่านการ์ตูนอยู่ ??

Community
15 ม.ค. 2560, 21:53 น.

เป็นคำถามที่หลายๆ คนอาจจะเคยโดน พ่อแม่ พี่น้อง หรือเพื่อนฝูงถามเป็นระยะๆ ว่า "โตป่านนี้แล้วทำไมยังอ่านหรือดูการ์ตูนอยู่อีก" ซึ่งความจริงแล้วถ้าจะให้ยกเหตุผลในเชิงวิชาการมาตอบนั้นก็มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว การ์ตูนทำให้เรารู้จัก คิด วิเคราะห์ แยกแยะ ศาสตราจารย์ Yuichi Higuchi จากมหาวิทยาลัย Tama ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ภาพตัวละครต่างๆ ในการ์ตูนจะทำให้เด็กเกิดความสนใจและอยากเรียนรู้และพัฒนะทักษะทางภาษาของตัวเอง จนเกิดการทำ (อ่าน) ซ้ำไปซ้ำมาเพื่อทำความเข้าใจเนื้อเรื่องมากขึ้น และเมื่อย...

อ่านบล็อก "โตแล้วทำไมยังอ่านการ์ตูนอยู่ ??" ต่อ
สนุกๆ

เล่าสู่กันฟังวิถีของมือปืน

Nanshu Sinkid
8 ก.ค. 2559, 0:08 น.

เคยมีคนมาถามวิธีการทำงานของแนน ซึ่งไม่รู้เหมือนกันว่าจะเหมือนๆกันไหม โดยปกติแนนก็นั่งลักจำคนอื่นมาอีกทีเช่นกัน แต่โดยสรุปมีดังนี้จ้า... 1.เอกสาร สิ่งที่ฟรีแล้นซ์ควรมีเมื่อทำงานเป็นกระบวนการที่ทำให้ลูกค้าไว้ใจคือ...การมีเอกสาร อันได้แก่ สัญญาจ้าง รายเดือน รายชิ้น แบ่งแยกย่อยเป็น เอกสารหลักฐานการชำระ ใบเสนอราคา(บ.ใหญ่ๆเขามักขอ) จนกระทั่งควรมีใบปิดงาน(ให้ลูกค้าอุ่นใจทั้งเขาและเรา) ถ้าลูกค้า SME รายย่อย จ่ายน้อย เราไม่รับมัดจำ อาจจะขอจ่ายเต็ม(ดูราคากันไป)แต่จะมีหลักฐานหลังจ่ายเช่นกันเป็นเอกสารหรื...

อ่านบล็อก "เล่าสู่กันฟังวิถีของมือปืน" ต่อ